บทความทั้งหมด

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน แพ็กเกจตรวจสุขภาพ โปรโมชั่น เฉลิมมงคล รับตรุษจีน เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ราคาพิเศษ!

หน้าฝนปีนี้!! อย่าลืมดูแลสุขภาพกันนะคะ กับโปรโมชั่นชุ่มฉ่ำ เช็คสุขภาพมั่นใจ ต้อนรับหน้าฝน สุดคุ้ม 12 รายการตรวจ

โปรโมชั่น แพ็กเกจตรวจสุขภาพ กระหน่ำดับร้อน สงกรานต์สาดโปร ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เดือนเมษายน พิเศษ! แจกฟรีชุดตรวจ COVID-19 1ท่าน / สิทธ์ ทุกแพ็กเกจตรวจสุขภาพ

โปรโมชั่น แพ็กเกจตรวจสุขภาพ รักษ์ไต เช็คด่วน 2 แพ็กเกจสุดคุ้ม 1.รักษ์ไต Mini ตรวจสุขภาพ 3 รายการ / 2.รักษ์ไต Plus ตรวจสุขภาพ 7 รายการ

โปรโมชั่นราคาพิเศษ แพ็กเกจตรวจสุขภาพ แพ็กคู่ รายการตรวจโรค 12 รายการ สะดวก รวดเร็ว มั่นใจ

สถานการณ์โควิด-19 สายพันธุ์ BA.4 และ BA.5 ซึ่งส่วนใหญ่กว่า 90% ตรวจเช็คอาการพบ 5 อาการเด่น ดังนี้

ประมวลภาพ งานประชุมวิชาการพยาธิวิทยาแห่งชาติ ครั้งที่ 32 ประจำปี 2565

ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้ทุกสายพันธุ์รวมทั้งสายพันธุ์ "โอไมครอน" ได้ และได้รับยืนยันผลการทดสอบว่า มีประสิทธิภาพสูง ตรวจได้ชัดเจนในระดับดีมาก จากผลการทดสอบในศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประเทศไทย

เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน "เชื้อไวรัส COVID-19" ยังคงมีความรุนแรงอยู่มาก และมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ เราจะทราบบได้อย่างไรว่า สิ่งของที่เราสัมผัสนั้นหากติด เชื้อไวรัส COVID-19 อยู่ได้นานแค่ไหน...?

ปัจจุบันยอดผู้ติดเชื้อ COVID-19 มีจำนวนเพิ่มขึ้น เราจะหาทางปกป้องตนเองและคนรอบตัวได้อย่างไร เมื่อต้องเดินทางไป ทำงานหรือมีโอกาศพบเจอกลุ่มที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ Covid-19

นวัตกรรมระบบซอฟต์แวร์การจัดการข้อมูลห้องปฏิบัติการทางการแพทย์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้