ความเป็นมาของบริษัท

            
 
 
 
 
 
     บริษัท อินโนเทค ลาบอราทอรี่ เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปี พ.ศ. 2554 โดย ทีมงานบุคลากรที่มีประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปี ในศูนย์บริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ เพื่อให้บริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการแก่ โรงพยาบาล, คลินิก, สำนักงาน, บริษัทประกันชีวิต, โรงเรียน, โรงงานอุตสาหกรรม, โครงการวิจัย และบุคคลทั่วไป โดยคำนึงถึง ผลงานการบริการที่คุณภาพที่ดี ให้ความถูกต้อง แม่นยำ และรวดเร็ว เพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้บริการ ด้วยค่าบริการที่เหมาะสม

     บริษัท อินโนเทค ลาบอราทอรี่ เซอร์วิส จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 15189 : 2012 ซึ่งเป็นมาตรฐานเฉพาะด้านการบริการทางห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 15190 : 2003 ซึ่งเป็นมาตรฐานเฉพาะด้านความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ และได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการทดสอบความชำนาญ (Proficiency Test) ของ ER, PgR, HER2 และ Ki67 ในเนื้อเยื่อมะเร็งเต้านม เพื่อเป็นเครื่องยืนยันคุณภาพมาตรฐานความถูกต้อง แม่นยำในการเป็นผู้รับจ้าง ช่วยการบริการตรวจวิเคราะห์ของโรงพยาบาลและหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน เพื่อช่วยสนับสนุนและอำนวยความสะดวกในการทำงานทางห้องปฏิบัติการของผู้ใช้บริการโดยคำนึงถึงประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ
 
     เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใช้บริการทุกท่าน ในการพัฒนาคุณภาพและการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการวินิจฉัย ป้องกัน สำหรับวงการแพทย์และสาธารณสุขของประเทศต่อไป

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้