สารจากประธาน

  

 


 

     ความท้าทายของการให้บริการห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ในปัจจุบัน คือการก้าวให้ทันกับความเปลี่ยนแปลงทั้งทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย และการพัฒนาองค์ความรู้อย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ การวินิจฉัยของแพทย์ เพื่อการตัดสินใจและให้การรักษาพยาบาลที่รวดเร็ว ถูกต้องและแม่นยำตามมาตรฐานสากล

 

     บริษัท อินโนเทค ลาบอราทอรี่ เซอร์วิส จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะเป็น ส่วนหนึ่งของการให้บริการที่มีคุณภาพพร้อมรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแสวงหาพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศ เพื่อนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้ให้ก้าวทัน กับการเปลี่ยนแปลงของวงการแพทย์ รวมทั้งการฝึกอบรมบุคคลากรที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง โดยให้การสนับสนุนและส่งเสริมในการ แลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการผ่านการทำวิจัย ร่วมกับทางการแพทย์พร้อมทั้งยึดมั่นในการปรับปรุงกระบวนการดำเนินธุรกิจทุกมิติอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับทุกๆฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้