ห้องปฏิบัติการทางคลินิก (Clinical Laboratory)

eService


 

 

 

บริษัท อินโนเทค ลาบอราทอรี่ เซอร์วิส จำกัด (Innotech Lab)

     เป็นศูนย์บริการตรวจวิเคราะห์ห้องปฎิบัติการทางการแพทย์ เปิดให้บริการในการตรวจด้านเคมีคลินิก ภูมิคุ้มกันวิทยา โลหิตวิยา จุลทรรศน์ศาสตร์ จุลชีววิทยา ดำเนินงานด้วยระบบคุณภาพทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการรับสิ่งส่งตรวจ การตรวจวิเคราะห์ ไปจนถึงการรายงานผล ด้วยเครื่องมือตรวจวิเคราะห์ที่ทันสมัย โดยนักเทคนิคการแพทย์ที่มีประสบการณ์ และมีความชำนาญในแต่ละงาน รวมไปถึงมีระบบสารสนเทศของห้องปฏิบัติการ (LIS) ที่บริษัทฯได้พัฒนาระบบนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยการทำงานในห้องปฏิบัติการให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดความผิดพลาดที่อาจเกิดจากคน (Human error) และการส่งมอบการรายงานผลที่รวดเร็ว ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น 
  
     Innotech Lab ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพทางห้องปฏิบัติการ ISO 15189:2012 , มาตรฐานความปลอดภัยทางห้องปฏิบัติการ ISO 15190:2003 และมาตรฐานงานเทคนิคการแพทย์ 2560 (LA) และเราจะพัฒนางานคุณภาพอย่างต่อเนื่องให้ได้ผลการตรวจวิเคราะห์ที่มีความถูกต้อง แม่นยำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดในการเข้ารับบริการ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้